Dán tủ lạnh, máy giặt bằng decal nam châm dẻo

Bạn muốn trang trí, bảo vệ các vật dụng, thiết bị trong gia đình như tủ lạnh, máy giặt, bếp ga, máy hút khói, cửa tủ sắt hay máy nước nóng,… được sạch sẽ và bền lâu bằng những tấm dán decal mà đang băn khoăn chưa biết chọn loại nào? Hãy để Thế Giới Decal giúp đỡ bạn bằng dịch vụ in, cắt, bế decal nam châm dẻo. 

Cấu tạo của decal nam châm dẻo – hay còn gọi là decal cao su từ tính bao gồm một lớp cao su từ tính – nam châm dẻo làm đế + một lớp decal in trang trí dán phía trên.

decal-namcham-tulanh
Decal nam châm tủ lạnh

Ưu điểm của dịch vụ cắt, in decal nam châm dẻo là có thể bóc và dán vào vật dụng nhiều lần mà không để lại keo dấu vết, vì vậy tiết kiệm được tối đa công sức tẩy rửa lại các thiết bị.

decal-namcham-tulanh-
Decal nam châm tủ lạnh

Với tính tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng nên vật liệu này được sử dụng rất rộng rãi, nhất là đối với những người làm dịch vụ gia đình như: sửa nhà, cung cấp ga, cung cấp gạo, nước uống hay các dịch vụ vệ sinh gia đình,… để in quảng cáo giúp gia chủ gọi khi cần đến dịch vụ.

decal-namcham-tulanh-
Decal nam châm tủ lạnh

Hơn nữa, nếu đảm bảo tốt khâu in ấn đẹp, nghệ thuật, thì decal nam châm dẻo có thể giúp tăng cường nhận diện thương hiệu và giữ khách hàng lâu dài.

Hiện nay, Thế Giới Decal là công ty chuyên cung cấp dịch vụ in ấn này đơn hàng không giới hạn về kích thước và số lượng. Đặc biệt, với khả năng đáp ứng nhiệt tình của đội ngũ nhân viên lao động lành nghề, sáng tạo, chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng một cách nhanh nhất.

5/5 - (56 bình chọn)