Cắt, in decal nam châm cao su xe khách, xe tải, xe container

Nhấn mạnh đến trang trí, thông báo và quảng cáo chuyên dụng cho các loại xe khách, xe tải, xe container hay các loại phương tiện vận chuyển khác, Thế Giới Decal hiện đang cung cấp dịch vụ in, cắt decal nam châm dẻo với chất lượng cao, thiết kế đẹp, in sắc sảo, độ bền màu cao, giá thành cạnh tranh.

Decal nam châm dẻo (decal cao su từ tính, decal nam châm cao su) có cấu tạo gồm hai lớp chính là lớp cao su từ tính – nam châm dẻo làm đế và một lớp decal in trang trí dán phía trên.

decal-namcham-xetai-
Decal nam châm xe tải

Lớp decal này có thể bóc ra, dán lớp mới bao nhiêu lần cũng được, rất tiện lợi. Với loại vật liệu trang trí đặc biệt này, quý khách có thể dán vào bất cứ phương tiện gì miễn là nó có vỏ bằng sắt thép và một mặt phẳng tương đối.

decal-namcham-xetai
Decal nam châm xe tải

Được làm bằng chất liệu tốt nhất nên decal nam châm dẻo thường được các khách hàng sử dụng làm logo công ty hoặc các tổ chức, cá nhân kinh doanh riêng lẻ khi cần thiết với tần suất bóc tháo ra nhiều lần mà không để lại dấu vết hay keo dính trên các phương tiện.

decal-namcham-xetai
Decal nam châm xe tải

Hình thức này đặc biệt thích hợp với các dạng xe vận chuyển theo hợp đồng bởi mỗi khách đều có logo hay thông tin khác nhau để quảng cáo cho sản phẩm của mình. Trường hợp bạn sử dụng sơn hoặc dán decal thông thường sẽ tốn thời gian thực hiện cũng như chi phí vì dễ làm hư lớp sơn gốc của phương tiện. Với decal cao su – decal nam châm dẻo, quý khách chỉ cần:  Gửi mẫu cần in >> chúng tôi sẽ in decal >> dán lên tấm nam châm dẻo >> Giao lại cho quý khách >> Quý khách lấy thành phẩm dán vào xe. Xong! Với khách hàng khác, quy trình lặp lại. Nếu kích thước mẫu in không đổi, quý khách tận dụng tấm decal cao su dẻo cũ, in, dán decal đè lên là xong..

Tận tình, nhiệt huyết, sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng là một trong những phương châm kết nối chính của Thế Giới Decal, vì vậy chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng với số lượng, diện tích không giới hạn với thời gian nhanh nhất.

5/5 - (29 bình chọn)