Nam châm dẻo thiết kế đồ dạy học

Nam châm dẻo là loại nam châm đặc biệt với nhiều ưu điểm nổi bật về kích thước, hình dáng và màu sắc nên được sử dụng rộng rãi trong đời sống của con người, trong đó, nam châm dẻo làm dụng cụ dạy học là một ứng dụng phổ biến nhất.

nam-cham-deo-thiet-ke-do-day-hoc-1

Ưu điểm nam châm dẻo:

– Nam châm dẻo không có độ cứng nhắc như những nam châm rắn, nhưng nó có lợi thế có thể uốn cong và cắt thành nhiều hình dạng khác nhau
– Nam châm dẻo được ứng dụng rộng rãi trong nhà máy, trường học, nhà ở, các doanh nghiệp, làm đồ chơi trẻ em,…
– Nó có dạng hình dây, hình vòng tròn,tấm A4, các hình dạng hình học khác, nguyên liêu thường được cuộn tròn.

Với những ưu điểm trên, nam châm dẻo nhanh chóng trở thành vật dụng không thể thiếu trong đời sống của con người. Đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục, nam châm dẻo là vật liệu chính để sản xuất ra các dụng cụ phục vụ quá trình giảng dạy.

nam-cham-deo-thiet-ke-do-day-hoc-2

Dùng nam châm dẻo làm bộ đồ dạy học, có rất nhiều mẫu: hình chữ cái, số, hình thú, hoa và giúp bé phân biệt tốt các vật thể trong cuộc sống xung quanh mình.

Kết hợp với bảng từ, các bạn có thể dạy cho bé chữ, số hay các vật thể khác một cách dễ dàng, tiện lợi và an toàn khi sử dụng. Mặt còn lại của bảng từ có thể dạy bé tập viết bằng phấn không bụi hoặc bút dạ quang.

nam-cham-deo-thiet-ke-do-day-hoc-3

Hiện TheGioiDecal đang cung cấp các loại sản phẩm decal nam châm dẻo đa dạng mẫu mã, chất lượng cao. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế, in ấn hay phân phối sỉ lẽ các loại decal nam châm dẻo, xin hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi chắc chắn sẽ là địa chỉ hàng đầu để bạn lựa chọn.

4.7/5 - (12 bình chọn)