In, cắt decal nam châm từ tính cho xe hơi, ô tô du lịch và taxi

Mang lại sự cá tính, nổi  bật cho xe hơi, xe taxi, ô tô du lịch là một trong những phương châm làm việc chính trong dịch vụ in, cắt decal nam châm dẻo của Thế Giới Decal.

Áp dụng khoa học kĩ thuật tiên tiến của các nước phát triển trên thế giới, Thế Giới Decal cho ra dịch vụ cắt, dán từ xe hơi, xe ô tô du lịch đến xe taxi. Đặc biệt, nhấn mạnh vào khai thác các loại xe chạy dịch vụ, hợp đồng theo chuyến hoặc xe công ty, xe gia đình tổ chức sự kiện và cần trang trí.

decal-namcham-xehoi
Decal nam châm xe hơi

Decal nam châm dẻo hay còn gọi là decal cao su từ tính với hai lớp cấu tạo chính là: đế làm bằng nam châm dẻo và một lớp decal in trang trí ldán phía trên. Vật liệu trang trí đặc biệt này có thể giúp bạn dán vào tất cả các loại phương tiện có vỏ bằng sắt thép và một mặt phẳng tương đối.

decal-namcham-deo
Decal nam châm dẻo

Dịch vụ này được các khách hàng thuê theo chuyến, chủ xe, lái xe ưu tiên lựa chọn vì sự tiện lợi lớn nhất của lớp decal này có thể bóc ra và dán lớp mới nhiều lần nên tiết kiệm chi phí cho khách hàng, không ảnh hưởng đến sơn xe hoặc lớp keo dính lại thân xe phải tốn thời gian, công sức để tẩy sạch (gặp loại decal rẻ tiền).

decal-nam-cham-xe-hoi
Decal nam châm xe hơi

Sử dụng hệ thống vật liệu của Mỹ với chất lượng tốt nhằm tăng tính năng chịu được điều kiện môi trường khắc nghiệt mà decal vẫn đẹp, màu sắc bền lâu. Bên cạnh đó, với đội ngũ lao động lành nghề, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, khả năng sáng tạo cao, Thế Giới Decal sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, số lượng cũng như kích thước decal dán xe của khách hàng bằng những mẫu thiết kế tinh vi nhất.

decal-namcham-xehoi
Decal nam châm xe hơi

Quy trình dịch vụ: Quý khách gửi yêu cầu in đến Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal sẽ tiến hành thiết kế, in, cắt hoàn chỉnh mẫu in theo yêu cầu trên vật liệu decal nam châm dẻo – hay còn gọi là decal cao su từ tính – decal cao su tự hít >> Quý khách nhận lại thành phẩm, dán vào xe theo hợp đồng. Hoàn tất chuyến đi, quý khách bóc tấm decal nam châm dẻo ra khỏi xe, để dành lại. Nếu khách hàng sau có yêu cầu logo, mẫu in giống kích thước cũ, thì tấm decal nam châm dẻo được tận dụng in decal dán chồng lên, lại sử dụng ngon lành. Thông thường, một xe chạy dịch vụ, quý khách chỉ cần đầu tư khoảng 3-5 mẫu – kích thước decal nam châm dẻo là đủ cho mọi yêu cầu của khách hàng. Do đây là loại vật liệu bền vững nên chúng ta có thể dùng đi dùng lại bao nhiêu lần cũng được.

5/5 - (58 bình chọn)