Nam châm dẻo màu trắng

Hiện nay, TheGioiDecal đang cung cấp sản phẩm nam châm dẻo màu trắng với 3 dạng chủ yếu đó là dạng cuộn, dạng A4 và dạng A3, nếu quý khách có nhu cầu, xin liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và phục vụ. TheGioiDecal hứa hẹn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn!

nam-cham-deo-mau-trang-1

Nam châm dẻo màu trắng là một dạng của nam châm dẻo,  một mặt có lực từ màu nâu ở phía dưới và một mặt bóng có màu trắng phía trên.

Nam châm dẻo màu trắng chất liệu cao su liên kết từ tí­nh đất hiếm : một mặt có lực từ, một mặt dùng để dán keo. Ưu điểm mỏng như tờ giấy trắng A4, giúp bạn có thể in trực tiếp lên bề mặt bằng máy in thông thường một cách dễ dàng. Cho hình ảnh sắc nét, đẹp, có thể dùng để in ảnh, hình thiết kế, dùng trong quảng cáo và dạy học…

Với chất liệu này, bạn có thể dán vào tất cả các loại phương tiện có vỏ bằng sắt thép và một mặt phẳng tương đối mà không lo bị bong tróc, bên cạnh đó, nó còn có ưu điểm có thể bóc ra dán lại nhiều lần mà không sợ bị mất độ dính hoặc hư hỏng thiết bị vật dụng, nên rất tiết kiệm mà lại tiện lợi khi sử dụng.

5/5 - (60 bình chọn)