Cắt decal tem nhãn

Thế Giới Decal là một trong các đơn vị quảng cáo đáp ứng các yêu cầu khắt khe về giấy phép, và sở hữu đội ngũ thi công chuyên nghiệp có khả năng thực hiện được các công trình, dự án quảng cáo lớn và luôn cam kết cao trong việc bảo đảm an toàn trong quá trình thi công cũng như sau khi dự án kết thúc bước vào quá trình hoạt động.

Hướng đến mục tiêu: bền, đẹp cho sản phẩm, công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ cắt  decal tem nhãn từ hàng hóa mỹ phẩm tới các đồ dùng sinh hoạt hàng ngày như: tem dán mũ bảo hiểm, tem dán xe, decal dán hộp thức ăn, tem decal dán ly nước, hộp quà, logo, hình ảnh,…. Với công nghệ tự động và khả năng đáp ứng nhanh, khách hàng có thể yên tâm chọn cho mình những dòng sản phẩm tốt nhất mà Thế Giới Decal mang lại.

in-decal-tem-nhan
In decal tem nhãn

Với ba dạng chất liệu chính là decal sữa, decal trong, decal kim loại, decal giấy, cùng kích thước đa dạng (tem nhỏ nhất với đường kính 5mm đến tem lớn nhất), độ phân giải: 720 x 720 dpi đến 1440 x 1440 dpi, chuẩn màu CMYK hoặc RGB cùng với màng PVC trong suốt (cán bóng hoặc cán mờ), tem nhãn decal của công ty chúng tôi đã, đang và sẽ là dịch vụ chất lượng nhằm đảm bảo cho các sản phẩm đẹp, bền, lâu phai màu bằng con đường duy nhất là: Tem nhãn decal được in trên chất liệu decal sữa hoặc decal trong cao cấp, sau đó được cán một lớp màng PVC trong bảo vệ rồi mới được cắt bế thành hình.

 

cat-decal-tem-nhan
Cắt decal tem nhãn

Chất liệu decal nhựa, cùng lớp màng cán bảo vệ bên ngoài là công nghệ chính được chúng tôi áp dụng giúp sản phẩm được bền màu, luôn đẹp như mới. Với mỗi tem nhãn, hình ảnh, chúng tôi thực hiện công đoạn in, cắt bế decal để ra sản phẩm hoàn chỉnh, giúp quý khách dễ dàng lột, dán tem nhãn decal lên sản phẩm.

Với sự nhanh nhạy về công nghệ, dàn máy chuyên dụng dịch vụ in, cắt bế tem nhãn decal dán mỹ phẩm, sản phẩm, Thế Giới Decal có thể nhận đơn hàng không giới hạn về số lượng mà vẫn đảm bảo tốt tiến trình sản xuất cho các doanh nghiệp.

5/5 - (18 bình chọn)