Decal trang trí thiết bị nội thất

Bạn muốn thổi hồn vào các thiết bị nội thất từ máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, bổn rửa mặt, các dụng cụ nhà bếp như ly, cóc, chén bát… sao cho thật bắt mắt và ấn tượng. Thế giới Decal sẽ giúp bạn thực hiện giấc mơ đó với vô vàn kiểu mẫu đa dạng chuyên dùng trong trang trí thiết bị nội thất để bạn thỏa sức lựa chọn theo sở thích, cá tính của mình.

decal-trang-tri-thiet-bi-noi-that-1

Ngoài việc cung cấp các hình ảnh sẵn có cho khách hàng lựa chọn thì Thế giới Decal còn cung cấp dịch vụ thiết kế và in, cắt bế tem nhãn decal trang trí theo nhu cầu của quý khách. Hiện nay, có hai loại decal được sử dụng chủ yếu đó là decal sữa và decal trong cao cấp với nhiều kích thước khác nhau với đầy đủ các hình mẫu.

decal-trang-tri-thiet-bi-noi-that-2

 

Sự nhanh nhạy về công nghệ, dàn máy chuyên dụng cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, dịch vụ in, cắt bế tem nhãn decal của Thế Giới Decal có thể nhận đơn hàng không giới hạn về số lượng, kích thước mà vẫn đảm bảo tuyệt đối với khách hàng về chất lượng từ độ bền hình ảnh, màu sắc, thời gian giao hàng đến cả giá thành sản phẩm.

 

5/5 - (22 bình chọn)