In, cắt bế tem nhãn decal dán hộp nhựa, ly, chén

Lên ý tưởng thiết kế, hoàn thiện sản phẩm là một trong những việc làm chính mà Thế Giới Decal mang lại cho rất nhiều quý công ty, doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh của mình. Và in, cắt decal cho các sản phẩm nhà bếp như: hộp nhựa, ly, chén là một trong những dịch vụ chính của công ty chúng tôi.

Đi sâu vào tính năng tự động trong công nghệ và khả năng đáp ứng nhanh của Thế Giới Decal các chị em nội trợ có thể yên tâm chọn cho mình những dòng sản phẩm tốt nhất cho gia đình về cả chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm.

in-cat-be-tem-nhan-decal-ly-nhua-funzone
In, cắt bế tam nhãn decal ly nhựa Funzone

Công nghệ in, cắt bế tem nhãn trên hộp nhựa, ly, chén được sử dụng chất liệu chính là decal sữa, decal trong, decal kim loại, decal giấy, kích thước đa dạng (tem nhỏ nhất với đường kính 5mm đến tem lớn nhất), độ phân giải: 720 x 720 dpi đến 1440 x 1440 dpi, chuẩn màu CMYK hoặc RGB cùng với màng PVC trong suốt (cán bóng hoặc cán mờ). Hiện nay, với con đường duy nhất là: Tem nhãn decal được in trên chất liệu decal sữa hoặc decal trong cao cấp, sau đó được cán một lớp màng PVC trong bảo vệ rồi mới được cắt bế thành hình, tem nhãn decal của công ty chúng tôi đã, đang và sẽ là dịch vụ chất lượng nhằm đảm bảo cho các sản phẩm đẹp, bền, lâu phai màu.

decal-ly-cafe
Decal ly cafe

Với sự nhanh nhạy về công nghệ, dàn máy chuyên dụng cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, dịch vụ in, cắt bế tem nhãn decal dán hộp nhựa, ly sứ, chén của Thế Giới Decal có thể nhận đơn hàng không giới hạn về số lượng, kích thước mà vẫn đảm bảo tuyệt đối với khách hàng về chất lượng từ độ bền hình ảnh, màu sắc, thời gian giao hàng đến cả giá thành sản phẩm.

5/5 - (60 bình chọn)