Thiết kế, thi công đèn Neon Sign

Đèn Neon Sign là một trong những lựa chọn không thể thiếu cho các quán cafe, bar, vũ trường, karaoke và một số lĩnh vực kinh doanh buổi tối. Kết hợp với bộ điều khiển, Neon Sign có thể tạo ra những hiệu ứng bất ngờ và ấn tượng. Đèn Neon Sign có thể gắn trên mặt chữ nổi hoặc đứng độc lập mà không cần chữ nổi, bởi bản thân nó có thể được tạo thành bất kỳ một ký tự hay hình tượng, logo nào. Ngoài ra, Neon Sign còn được dùng để chiếu sáng mặt chữ (đặt trong lòng chữ mica nổi ), chiếu sáng chân chữ ( trong lòng chữ inox, đồng, alu, form, mica sơn màu, chữ tôn..) hoặc chiếu sáng cả mặt, hông và chân chữ.

So với thế hệ đèn LED hiện nay, đèn Neon Sign kém xa về mọi mặt công dụng, duy chỉ có một lợi thế hơn hằn đó là chi phí đầu tư quảng cáo  thấp hơn nhiều. Chính vì vậy đèn Neon Sign vẫn còn tỏ ra hữu dụng đối với các nhà kinh doanh nhỏ lẻ, các cơ sở kinh doanh ngành ăn uống giải trí ít vốn không muốn đầu tư nhiều vào công đọan trang trí cho bảng hiệu quảng cáo hoặc nội thất cho cơ sở kinh doanh của mình.

 Am hiểu tâm lí người tiêu dùng, Thế Giới Tìm Kiếm hiện nhận thiết kế, thi công cho các công trình làm bảng hiệu quảng cáo, trang trí ánh sáng nội thất bằng đèn Neon Sign. Dịch vụ này sẽ giúp khách hàng cải thiện tính năng tiết kiệm điện. Hơn nữa, chúng tôi sẽ ứng dụng những kỹ thuật mới để tăng độ bền – tuổi thọ cho các bảng hiệu quảng cáo Neon Sign.

thiet-ke-thi-cong-den-neon-sign
Thiết kế, thi công đèn Neon Sign

Việc lắp đặt đèn Neon Sign quảng cáo không khó nhưng lắp đặt sao cho bền, đẹp lại không hề đơn giản. Từ việc gắn supor( chân đèn) như thế nào cho cân đối, gọn và đủ; sử dụng dây đồng, dây điện, dây pine loại nào, ở vị trí nào cho phù hợp; đấu nối dây điện vào đầu cực như thế nào cho đúng để không bị phóng điện, nẹt lửa?  Để giải tốt bài toán này, Thế Giới Tìm Kiếm đã đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, đào tạo đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao để nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng từ những nhu cầu đơn giản nhất đến những nhu cầu phức tạp nhất.

5/5 - (53 bình chọn)