Dịch vụ cắt decal xi Chrome giá tốt

Ngày nay, khi công nghệ in ấn phát triển, xu hướng khách hàng tìm đến các vật liệu độc đáo để thể hiện đẳng cấp và sự mới mẻ trong phong cách các sản phẩm của mình ngày càng tăng cao. Do đó, lượng phân phối decal nói chung và decal xi chrome nói riêng ngày càng nhiều.

Đặc điểm chính của decal xi chrome là được ép phủ bởi nhiều lớp, có lớp phủ trống trầy ngoài cùng nên độ dày cực cao; khả năng chịu thời tiết khắc nghiệt tốt, giữ được màu sắc lâu, chịu được va quẹt cao.

dich-vu-cat-decal-xi-chrome-gia-tot-1

Bên cạnh đó, màu sắc của decal xi chrome rất đa dạng, có độ sáng bóng như tráng gương nên mang lại phong cách mới lạ, độc đáo riêng cho từng sản phẩm khi được dán.

dich-vu-cat-decal-xi-chrome-gia-tot-2

Với những ưu điểm trên, decal xi chrome được sử dụng trên mọi bề mặt như dán xe hơi, xe máy, điện thoại, laptop, kính nhà, dán kiếng chống tia cực tím, bảng hiệu, tủ lạnh, máy giặt,…

dich-vu-cat-decal-xi-chrome-gia-tot-3

Hiện nay, trên thị trường đã có nhiều mặt hàng nhái kém chất lượng do đó bạn nên lưu ý khi sử dụng để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm. Decal chrome chính hiệu có 3 lớp, khi thi công xong bóc ra một lớp phủ chống trầy nữa mới chính xác, ngược lại decal xi chrome nhái chỉ có 2 lớp đơn thuần.

dich-vu-cat-decal-xi-chrome-gia-tot-4

Về độ bóng: decal xi chrome nhái rất mỏng không bóng sáng như decal chrome chính hiệu, khi thi công kéo giãn bị đổi màu mờ đi. Decal chính hiệu độ dày cao dù với lực kéo mạnh vẫn giữ nguyên màu sắc.

dich-vu-cat-decal-xi-chrome-gia-tot-5

Thế Giới Decal hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt bế decal xi chrome cho quý khách hàng trên địa bàn cả nước. Với hệ thống trang thiết bị hiện đai cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng, thời gian phục vụ nhanh chóng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

5/5 - (51 bình chọn)