Cắt decal lấy liền – Giúp tiết kiệm thời gian

Decal.vn chuyên cung cấp dịch vụ cắt decal lấy liền chỉ trong vài giờ tùy thuộc số lượng lớn nhỏ, nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Cắt decal lấy liền - Giải pháp tiết kiệm thời gian
Cắt decal lấy liền – Giải pháp tiết kiệm thời gian

Chúng tôi nhận cắt decal lấy liền với mọi kích thước, mẫu mã, chất liệu decal. Bằng việc sử dụng dàn máy cắt decal chuyên dụng mới nhất của Mimaki, cùng phần mềm corel tiên tiến catdecal.com đảm bảo các bản cắt có chất lượng tuyệt hảo, đường nét sắc sảo tinh tế cùng thời gian đáp ứng nhanh nhất.

Cùng với việc sử dụng máy móc hiện đại, decal.vn còn có đội ngũ thợ lành nghề và đông đảo nên sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng với số lượng, diện tích lớn với thời gian nhanh nhất. Hiện tại, chúng tôi mới chỉ thực hiện dịch vụ cắt decal lấy liền tại Tp.Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển thành phẩm là decal đã cắt hoàn chỉnh bằng xe tốc hành hoặc chuyển phát nhanh.

Đối với dịch vụ cắt decal, quy khách sẽ tự thiết kế mẫu hoặc nhờ nhân viên tư vấn thiết kế file và tính phí. Decal.vn cam kết đem đến dịch vụ cắt decal lấy liền với giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường.

5/5 - (16 bình chọn)