Tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành hay còn gọi là tem vỡ, tem bể, tem niêm phong, có đặc điểm là tem kích thước nhỏ, chính vì vậy, khi thiết kế và in ấn phải đảm bảo các vấn đề về thẩm mỹ như: in đẹp, rõ nét, độ dính cao, không thể tẩy xóa hay bóc ra dán lại.

tem-bao-hanh-la-gi

Tem bảo hành có 2 loại: loại dai và loại giòn.

+ Tem bảo hành dạng dai: thường được dùng để dán lên các sản phẩm như nắp chai dầu gội, rượu nhập khẩu, … Dán niêm phong két sắt, cửa container, … Với loại này tem sau khi in xong hoặc để lâu thì vẫn dẻo chứ không dòn.

+ Tem bảo hành dạng giòn: thường được dùng để dán lên các sản phẩm như máy vi tính và linh kiện vi tính, ĐTDĐ, thiết bị điện tử kỹ thuật số dùng để niêm phong nhằm ngăn chặn việc gở tem ra và tái dán lại. Tem bảo hành dòn thì thông thường ngay sau khi in xong, tem sẻ không dòn ngay (vì nếu dòn ngay sẻ khó khăn trong quá trình in) mà sẻ dòn tự nhiên sau vài ngày sử dụng, càng để lâu (khoảng 1 tuần) thì tem sẻ càng dòn.

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng, Thế giới Decal cung cấp cả 2 dịch vụ in tem bảo hành dạng dai và in tem bảo hành dạng giòn với chất lượng tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng hệ thống thiết bị in ấn hiện đại, Thế giới Decal sẽ là địa chỉ tin cậy hàng đầu cho sự lựa chọn của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)