Làm logo, chữ ép decal nhiệt lên mũ nón vải

Thế Giới Decal cung cấp dịch vụ làm logo, chữ bằng decal nhiệt để ép lên mũ nón vải làm đồng phục cho các nhóm, hoặc các đơn vị doanh nghiệp, công ty.

lam-logo-chu-ep-decal-nhiet-len-mu-non-vai-1

Ưu điểm của decal nhiệt cho sản phẩm có hình ảnh sắc nét, bền màu, khó bong tróc, có thể in lên được nhiều chất liệu vải. Đặc biệt, bạn không cần thiết kế hình ảnh logo, chữ bằng các phần mềm trên máy tính, mà chỉ cần dùng kéo cầm tay, thiết ké theo hình ảnh tùy thích, cộng với nhiệt và lực ép vừa đủ là có thể in ngày hình ảnh logo chữ lên chỗ cần in trong thời gian nhanh chóng, tiện lợi.

Các sản phẩm decal nhiệt.
Các sản phẩm decal nhiệt.

Đến với Thế Giới Decal bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và mẫu mã hình ảnh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lâu năm trong nghệ sẽ giúp bạn thỏa thích trình bày ý tưởng, thể hiện ý tưởng thông qua các sản phẩm in ấn.

Bảng màu decal nhiệt của Thế Giới Decal
Bảng màu decal nhiệt của Thế Giới Decal

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui long liền hệ đến công ty chúng tôi để được tư  vấn và biết thêm thông tin chi tiết. Thế Giới Decal không giới hạn đơn hàng, luôn lấy phương châm hoặt động là Chất lượng – Uy tín – Giá rẻ sẽ là địa chỉ tin cậy hàng đầu dành cho bạn.

5/5 - (2 bình chọn)