In decal trang trí tường phòng ngủ

Bạn có ý định thay đổi không gian cho phòng ngủ của mình nhưng lại không có nhiều thời gian, công sức và tiền bạc, việc sử dụng giấy dán tường là một giải pháp hiệu quả để không gian phòng ngủ của bạn trở nên cuốn hút hơn. Không nhất thiết phải sử dụng giấy dán cho toàn bộ bề mặt tường, chỉ cần tạo điểm nhấn ở một khu vực hợp lý trong phòng là bạn đã có một ấn tượng mới cho không gian nghỉ ngơi của mình.

Hiện nay, Thế Giới Decal là công ty chuyên về mảng dịch vụ này. Đi sâu tìm hiểu tâm lí của con người, chúng tôi sử dụng nhiều decal khác nhau để giúp bạn có phòng ngủ thoải mái, hợp với sức khỏe, sở thích hoa nhất. Ví dụ:

  • Đối với phòng của trẻ em: chúng tôi thường sử dụng  giấy dán tường  có họa tiết, hoa văn ngộ nghĩnh dễ thương để có thể phát huy trí tưởng tượng của trẻ.
  • Với phòng ngủ của trẻ mới lớn thì những tông màu nhẹ nhàng, lãng mạn cho phòng của các cô bé và ấn tượng, độc đáo dành cho các cậu bé là sự lựa chọn tốt nhất.
  • Phòng ngủ người lớn thường được sử dụng giấy dán tường phòng ngủ một màu hoặc có những họa tiết sang trọng và cầu kỳ hơn một chút.
cat-decal-dan-phong-ngu
Cắt decal dán phòng ngủ

Khi cắt dán decal cho phòng ngủ của bạn chúng tôi sẽ tiến hành đo kích thước của căn phòng để chọn hoa văn, họa tiết cho phù hợp.
Nếu phòng ngủ là một căn phòng rộng với những mảng tường lớn không đắp phù điêu thì chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa những gam màu rực rỡ, nhiều hoạ tiết, nhiều hoa văn để làm cho căn phòng của mình không trống trải và tăng cảm giác thân mật.

cac-mau-decal-dan-phong-ngu
Các mẫu decal dán phòng ngủ

Ngược lại, nếu phòng ngủ có diện tích nhỏ, hẹp thì một sắc màu tươi sáng, ít hoa văn để làm cho căn phòng của mình rộng và thoáng hơn là một gợi ý độc đáo của chúng tôi giúp bạn.

Cat-decal-dan-tuong-trang-tri
Cắt decal dán tường trang trí

Hơn nữa, khi thiết kế ngoài việc chọn màu thích hợp cho phòng ngủ, việc kết hợp màu sắc của đồ nội thất với màu của không gian là một điều cần chú ý. 2 đến 3 màu sắc chủ đạo và đặc biệt những màu sắc đó không quá tương phản với nhau sẽ giúp không gian của bạn rộng mở hơn rất nhiều.

Đây chính là quà tặng tri ân mà Thế Giới Decal dành cho khách hàng trong suốt hơn 15 năm qua, bởi mang lại niềm vui, hạnh phúc cho các bạn là mục tiêu và phương châm hoạt động chính của chúng tôi. Với những tình cảm quý báu của khách hàng dành cho, chúng tôi sẽ cố gắng củng cố, hoàn thiện mình hơn nữa để phục vụ người tiêu dùng được tốt hơn.

Với đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm, năng động, thân thiện, khả năng sáng tạo cao Thế Giới Decal sẵn sàng đáp ứng được các đơn hàng với số lượng lớn, giảm thiểu tối đa thời gian cho khách hàng.

5/5 - (41 bình chọn)