In decal dán laptop

Công nghệ số ngày càng đi sâu vào cuộc sống của con người và các thiết bị cao cấp như laptop đã gắn liền với công việc, giải trí cho con người. Người dùng laptop không chỉ muốn sản phẩm của mình có giá trị sử dụng cao mà còn phải đẹp và cá tính, nhu cầu này đã thúc đẩy dịch vụ in decal dán laptop phát triển nhanh và ngày càng đa dạng hơn.

Trong ngành dịch vụ cắt dán decal, ngoài việc nhận cắt dán cho phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách, phòng của bé, dán decal tủ lạnh, nhà bếp, các công trình xây dựng, cần cẩu, hàng rào,… thì cắt dán decal laptop là một trong những dịch vụ nằm trong danh mục phục vụ của Thế Giới Decal.

mau-decal-dan-laptop
Mẫu decal dán laptop

Bên cạnh yếu tố đẹp và bắt mắt, in decal laptop phải đáp ứng yêu cầu không làm ảnh hưởng đến bề mặt và khả năng tỏa nhiệt của máy. Hiểu được tâm lí này của người tiêu dùng, Thế Giới Tìm Kiếm đã đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, đào tạo đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao để nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng từ những nhu cầu đơn giản nhất đến những nhu cầu phức tạp nhất.

mau-decal-dan-laptop
Mẫu decal dán laptop

Một tấm decal dán laptop (laptop skin) thường có  kích thước 37cm x 27cm, gốm 3 lớp:

  •  Lớp thứ nhất:  Lớp này được tráng nhựa trong suốt không chứa độc tố và tạp chất, được sử dụng như một màng chống trầy xước và chịu nhiệt tốt.
  • Lớp thứ 2: Làm bằng nhự vinyl, có độ co dãn và độ dính tốt, không bị hiện tượng nổ bong bong nếu dán đúng cách.
  • Lớp thứ 3: là lớp giấy dùng để bảo vệ lớp keo dán laptop skin.

 

mau-decal-dan-laptop
Mẫu decal dán laptop

Đặc điểm của laptop skin:

  • Bảo vệ laptop tránh khỏi vết chầy xước.
  • Làm đẹp cho máy tính xách tay.
  • Thích hợp cho hầu hết các loại máy tính xách tay có kích thước vỏ ngoài 12.1” đến 17”.
  • Có thể dán và gỡ ra mà không để lại vết tích.
  • Có thể sử dụng lại nhiều lần, miễn là lớp giấy bảo quản skin vẫn còn.

Với sự nhanh nhạy về công nghệ, dàn máy chuyên dụng Thế Giới Decal có thể nhận đơn hàng không giới hạn về số lượng với giá thành cạnh tranh nhất, đảm bảo tuyệt đối với khách hàng về chất lượng từ độ bền hình ảnh, màu sắc đến thời gian giao hàng.

4.9/5 - (35 bình chọn)