In tem decal chống giả Hologram

Sử dụng hàng nhái, hàng giả đang trở thành một vấn nạn bức xúc nhất trên thị trường kinh doanh hiện nay. Chính vì thế để bảo vệ cho thương hiệu của mình, các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất đã làm hết tất cả những gì có thể để nhằm ngăn chặn rủi ro xảy ra, trong đó, việc sử dụng tem chống giả được xem là biện pháp hữu hiệu mà bất kỳ một thương hiệu nào cũng đều áp dụng.

In tem decal chống giả Hologram
In tem decal chống giả Hologram

Tuy nhiên, để tem chống hàng giả không bị làm giả, thì buộc các chủ thương hiệu, chủ kinh doanh phải lựa chọn được cho mình cách thiết kế, in ấn tinh xảo, an toàn nhất. 

Tem chống giả Hologram hiện nay có nhiều loại: Tem chống giả thường (thông thường có 1 lớp). Tem chống giả công nghệ mới, thường có từ 2 lớp trở lên (trên thị trường hay gọi là tem chống giả 3D). Tem chống giả dạng thông màu (3DF), là công nghệ mới nhất được phát triển dựa trên tem công nghệ mới (3D).

Tem chống giả hologram thường có 4 hình dạng chính là tem hình tròn, hình vuông, tem hình chữ nhật và tem hình elip. Ngoài ra còn một số hình dạng khác như hình cánh hoa, hình thang, hình lục giác,…

Tem chống giả dù là công nghệ thường, công nghệ mới (3D) hay công nghệ thông màu (3DF) đều sử dụng công nghệ in bằng cách quét (bắn) chùm tia laser lên bề mặt vật liệu in để tạo các chị tiết và hoa văn của tem chứ không dùng mực in như các phương pháp in thông thường. Tem sau khi đã dán lên sản phẩm nếu bị bóc ra thì chỉ bong (tróc) lớp màng trong suốt bảo vệ, phần nền hologram của tem còn dính lại trên sản phẩm đã dán và không thể tái tạo lại như cũ nên tránh việc tái sử dụng tem.
Ngoài ra, Sử dụng tem chống giả dán lên sản phẩm giúp tăng tính thẩm mỹ và giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm có dán tem vì loại tem này hiện khó bị nhái và làm giả, qui trình in tem đòi hỏi thủ tục giấy tờ bắt buộc.
Hiện nay trên thị trường, tem decal chống giả được nhà nước quản lý chặt chẽ. Thế Giới Decal không có dịch vụ này. Quý vị có nhu cầu xin tìm một đơn vị in ấn uy tín và có chức năng in tem chống giả để in.
5/5 - (21 bình chọn)