Cách sử dụng và dán decal (sticker) giấy dán tường

Bước 1: Xác định lựa chọn vị trí dán decal (sticker) dán tường.

Vị trí lựa  chọn do sở thích cũng như gu thẩm mỹ của mỗi người. Các bạn có thể chọn các vị trí như phòng ngủ, phòng khách, phòng của bé, trên các cửa kính,… và cũng phụ thuộc vào nội dung của mẫu sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

Lưu ý: Tránh vị trí có nhiệt độ quá cao như : ở bếp thì gần bếp ga  hoặc bị mặt trời chiếu thẳng vào vị trí đó. Đềiu này sẽ làm bong tróc miếng dán decal (sticker) giấy dán tường sau này.

sdc1337017604

Bước 2: Xung quang vị trí treo, bạn cần loại bỏ tất  cả bụi bẩn bám trên  bề mặt tường và phải đảm bảo bề mặt khô cà, sạch sẽ. Như hình dưới đây

Bước này khá quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng tới chất lượng dán decal (sticker) dán tường sau này. Quá bụi bẩn cũng rất dễ bị bong tróc khỏi bề mặt.

Bước 3: Dán decal (stikcer) giấy dán tường theo các số thứ tự đã ghi sẳn

Các bạn cũng  cần theo dõi thường xuyên mẫu đã cho để tránh dán nhầm lẫn (mỗi một mẫu sản phẩm đều có một hình ảnh minh họa cho sản phẩm), gây mất thẩm mĩ và chất lượng miếng dán.

Cuối cùng: Bóc những miếng decal (sticker) có sẵn ở sản phẩm và dán vào tường (kính,gỗ, bề mặt mịn,…).
Khi dán vào bất kì mặt mịn nào đó, bạn phải dán từng phần của miếng decal theo một chiều, các bạn sử dụng một miếng xốp  để chà đi chà lại sao cho các mặt tiếp xúc giữa miếng decal (sticker) và tường là vững chắc nhất ( các bạn có thể cảm nhận được điều này). Nếu có bất khí lỗ khí nào trong miếng dán hay loại bỏ bằng cách đưa chúng ra ngoài cạnh, hoặc nhờ một cây kim.

5/5 - (48 bình chọn)