Tuổi thọ của decal dán tường

Là một chất liệu luôn đem đến sự tươi mới cho không gian sống và làm việc, decal dán tường hiện là sự lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng. Nhưng làm thế nào để giữ cho sản phẩm đó được bền đẹp với thời gian, và tuổi thọ của chất liệu đó khi đã được dán lên tường là bao lâu. Bài viết sau đây sẽ trả lờ những thắc mắc đó cho bạn.

tuoi-tho-cua-decal-dan-tuong-2

Với điều liện mặt tường nhẵn, mịn và không ẩm ướt thì khả năng kết dính của các sticker dán tường là rất cao, và có thể giữ được trong nhiều năm, thường thì 3 năm trở lên.

Trước khi bạn quyết định dán hình ảnh cụ thể lên bức tường, bạn nên xác định vị trí dán một cách chính xác với thước dây và bút chì. Vì decal dán tường được làm từ chất liệu nhựa PVC siêu mỏng, bạn hoàn toàn có thể lột chúng ra khỏi tường mà không hề bị hư hại sơn, tuy nhiên, chúng sẽ không có khả năng để dính lại một lần nữa. Đó là lưu ý lớn dành cho bạn.

tuoi-tho-cua-decal-dan-tuong-1

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu decal, sticker để bạn lựa chọn, và chúng tôi khuyên các bạn rằng: để không gian trong nhà sinh động hơn, hãy cố gắng kết hợp nhiều bức decal, sticker khác nhau…vừa giúp bạn thể hiện nghệ thuật, nâng cao trí sáng tạo, vừa giúp bạn có được không gian độc nhất vô nhị trong nhà.

5/5 - (33 bình chọn)