Hộp nhựa, ly, chén “bắt mắt” hơn nhờ công nghệ cắt dán decal

Là một phụ nữ năng động, hiện đại, bạn không chỉ hoàn thành tốt công việc ở cơ quan mà còn là một người nội trợ đảm đang trong gia đình. Để giúp chị em phụ nữ hoàn thành tốt vai trò thứ hai này, Thế Giới Decal hiện là công ty chuyên cung cấp dịch vụ in, cắt decal cho các sản phẩm nhà bếp như: hộp nhựa, ly, chén. Đây là một trong những bí quyết giúp các chị em nội trợ nổi bật hơn trong mắt mẹ chồng cũng như đấng mày râu.
Đi sâu vào tính năng tự động trong công nghệ và khả năng đáp ứng nhanh của Thế Giới Decal các chị em nội trợ có thể yên tâm chọn cho mình những dòng sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình về cả chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm.

dich-vu-cat-decal-dan-hop-nhua-ly-chen
Dịch vụ cắt decal dán hộp nhựa, ly, chén

Công nghệ in, cắt bế tem nhãn sử dụng chất liệu chính là decal sữa, decal trong, decal kim loại, decal giấy, kích thước đa dạng (tem nhỏ nhất với đường kính 5mm đến tem lớn nhất), độ phân giải: 720 x 720 dpi đến 1440 x 1440 dpi, chuẩn màu CMYK hoặc RGB cùng với màng PVC trong suốt (cán bóng hoặc cán mờ). Hiện nay, với con đường duy nhất là: Tem nhãn decal được in trên chất liệu decal sữa hoặc decal trong cao cấp, sau đó được cán một lớp màng PVC trong bảo vệ rồi mới được cắt bế thành hình, tem nhãn decal của công ty chúng tôi đã, đang và sẽ là dịch vụ chất lượng nhằm đảm bảo cho các sản phẩm đẹp, bền, lâu phai màu.

dich-vu-cat-decal-dan-hop-nhua-ly-chen
Dịch vụ cắt decal dán hộp nhựa, lý, chén

Với sự nhanh nhạy về công nghệ, dàn máy chuyên dụng cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, dịch vụ in, cắt bế tem nhãn decal dán hộp nhựa, ly sứ, chén của Thế Giới Decal có thể nhận đơn hàng không giới hạn về số lượng, kích thước mà vẫn đảm bảo tuyệt đối với khách hàng về chất lượng từ độ bền hình ảnh, màu sắc, thời gian giao hàng đến cả giá thành sản phẩm.

4.8/5 - (27 bình chọn)