Dịch vụ in decal nhựa cao cấp

In decal nhựa là sản phẩm decal phát triển trong một vài năm gần đây, ngày nay được phổ biến hơn khi công nghệ in offset xuất hiện. Tem decal nhựa là loại decal có độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài, hài hòa giữa hai yêu tố chất lượng và giá cả chịu được va quệt khi vận chuyển. Nhãn decal nhựa được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm có điều kiện sử dụng và di chuyển chịu nhiều va chạm. Chính vì vậy, sản phẩm là lựa chọn ưu việt cho các nhà sản xuất, nhà phân phối hàng hóa…

dich-vu-in-decal-nhua
Dịch vụ in decal nhựa

Decal nhựa thường có 2 loại : decal nhựa trong và decal nhựa đục (decal sữa). Decal nhựa thường dùng cho in decal dán xe, decal dán bình đựng nước, logo dán nón bảo hiểm, logo dán máy ATM, nhãn dán mỹ phẩm. Sản phẩm in deacal nhựa không thấm nước, không phai màu bởi áp dụng kĩ thuật tiên tiến, hiện đại.

Quy cách kĩ thuật in decal nhựa

  • Kích thước sản phẩm : tùy theo mẫu thiết kế của khách hàng
  • Qui cách in : in offset từ 1 – 4 màu, tráng phủ UV, cắt, bế theo yêu cầu của khách hàng.

Yêu cầu khi thiết kế in ấn

  • Nếu là ảnh bitmap thì ảnh phải chất lượng cao, kích thước phải chuẩn.
  • Hệ màu của file thiết kế là CMYK.
  • Độ phân giải tối thiểu để in ra một sản phẩm chất lượng là 300dpi
  • Nếu sử dụng photoshop để thiết kế thì kích thước của file phải chuẩn.

Yêu cầu khi xuất file

  • Các file có thể in là “.cdr “, ” .ai “, “EPS”, “.TIF “, ” TIFF “, ” PSD “.

Nếu quý khách hàng đang tìm một đơn vị in ấn Tem – Nhãn decal nhựa cao cấp và chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được những sản phẩm độc đáo mà vẫn tiết kiệm chi phí. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in Offset trên chất lượng Decal, ACS, Thế Giới Tìm Kiếm cam kết đưa ra sản phẩm đạt đúng chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất.

5/5 - (55 bình chọn)