Dịch vụ in decal nhựa

Hiện Thế Giới Decal đang là công ty chuyên in và bế decal nhựa trong và trắng đục với tính năng không thấm nước, không phai màu.

Decal nhựa là chất liệu dùng để in ấn tem nhãn. Đây là chất liệu thông dụng vì sự đa dạng về số lượng và đáp ứng tốt khả năng chi trả của người tiêu dùng.

Những loại decal nhựa thường được sử dụng nhiều nhất là: Decal đông lạnh, Decal trong, decal sữa, decal bạc, decal nhôm, decal thiếc, decal phản quang,…  Ưu điểm của decal nhựa là có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau như nắng, mưa, môi trường đông lạnh, môi trường có nhiệt độ và độ ẩm cao.

dich-vu-in-decal-nhua
Dịch vụ in decal nhựa

Decal nhựa thường được sử dụng in tem nhãn trong nhiều lĩnh vực như: Thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nội – ngoại thất, kim khí điện máy, các sản phẩm đóng gói – đóng hộp,…  Decal nhựa được dán trên nhiều chất liệu khác nhau: Nhựa, gỗ, PV, PCV, Mica, Thủy tinh, nilông,… Và in được với nhiều màu sắc bắt mắt theo yêu cầu riêng của khách hàng nên được sử dụng rất thông dụng như decal giấy.

Về màu sắc, bề mặt của nhãn tem sẽ được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Hiện chúng tôi có các hình dáng tem nhựa như: tem tròn, hình vuông, hoặc tổng hợp.

dich-vu-in-decal-nhua
Dịch vụ in decal nhựa

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và tiết kiệm. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Đặc biệt, công ty sẽ có những cam kết về chính sách hậu mãi đặc biệt dành cho khách hàng thường xuyên với giá rẻ nhất.

5/5 - (8 bình chọn)