Decal nghệ thuật dán tủ lạnh

Nhằm giúp cho không gian phòng bếp trở nên sáng bừng và tươi tắn hơn với nhiều gam màu bắt mắt, các nhà thiết kế nội thất đã nghĩ ra cách “may áo” cho tủ lạnh cực kỳ thú vị bằng decal dán nghệ thuật. Vậy nên hãy mạnh dạn “thay áo” cho chiếc tủ lạnh nhà mình để có được sự mới mẻ và tạo điểm nhấn cho không gian nhà bếp ngay từ bấy giờ nhé.

Các gam màu trung tính đơn giản dường như dễ tạo nên cảm giác nhàm chán và làm cho không gian trở nên buồn bã hơn, nên với nhà bếp, nơi để các bà nội trợ thể hiện cá tính và thỏa sức đam mê của mình, họ gạt qua hết những gàm màu đó để tự chọn cho mình những màu sắc bắt mắt, ấn tượng. Chính vì thế, decal dùng để trangt rí cho các thiết bị nhà bếp luôn được chú trọng về kiểu dáng và màu sắc. Biết cách chọn lực hình ảnh và phối hợp hài hòa với nội thất xung quanh sẽ giúp cho chiếc tủ lạnh của bạn hiện đại hơn và trở thành một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt trong khu vực bếp nấu hay bất cứ khu vực nào mà nó góp mặt. Không những vậy bạn còn có thể chọn cho tủ lạnh loại decal trang trí hợp với phong cách mình hướng tới như nghệ thuật, cổ điển, độc đáo…

Hãy xem những “chiếc áo” ấn tượng mà các bà nội trợ đã thiết kế riêng cho chiếc tủ lạnh nhà mình:

decal-nghe-thuat-dan-tu-lanh-1

decal-nghe-thuat-dan-tu-lanh-2

decal-nghe-thuat-dan-tu-lanh-3

decal-nghe-thuat-dan-tu-lanh-4decal-nghe-thuat-dan-tu-lanh-5

Thế Giới Decal cung cấp dịch vụ thiết kế, in và cắt các dạng mẫu decal dán tủ lạnh với nhiều mẫu mã đẹp, ấn tượng và chất lượng cao.

5/5 - (49 bình chọn)