Decal dán tường cho người mệnh thủy

Với ưu điểm thi công nhanh, giá rẻ, mẫu mã đa dạng và dễ thay đổi nên decal giấy dán tường rất được ưa chuộng. Dựa vào nội thất xung quanh căn phòng, kiểu kiến trúc mà bạn nên chọn cho mình một kiểu giấy và họa tiết phù hợp. Đặc biệt hãy dựa vào mệnh gia chủ để chọn màu sắc và học tiết phù hợp phong thủy, mang lại sự tương hợp và êm ấm cho gia đình.

Lý giải mệnh thủy trong phong thủy

Mệnh thủy tượng trưng cho nước cho cây cối, lúc bình thường nó thể hiện cho sự suôn sẻ, phát triển, sinh sôi nảy nở và giải tỏa mọi bất lợi quanh nó. Nhưng trong những lúc bất lợi, ức chế, nó có thể gây hại, trở thành sức mạnh hủy diệt.. Chính vì thế bạn phải biết cách chọn lựa, phối hợp hài hòa với bối cảnh xung quanh để tạo nên sự cân bằng tương xứng, giúp gia chủ ăn nên làm ra, phát triển thịnh vượng. Đừng để không biết mà chịu tác động ngược của các yêu tố phong thủy tương khắc.

Giấy dán tường phù hợp với người mệnh thủy

Những người mệnh thủy sẽ rất phù hợp với tone màu xanh. Trong không gian sống, tone màu xanh sẽ đem lại cảm giác mát mẻ, êm dịu

– Màu xanh da trời đem lại sự yên bình, trong lành, mơ mộng

de-can-dan-tuong-cho-nguoi-menh-thuy-1

– Màu xanh biển đem lại sự mát mẻ, khỏe khoắn

de-can-dan-tuong-cho-nguoi-menh-thuy-2

– Màu xanh lá cây đem lại sự tươi tắn, tràn trề sức sống, sinh sôi nảy nở.

de-can-dan-tuong-cho-nguoi-menh-thuy-3

– Ngoài ra, người mạng Thủy còn có thể sử dụng các loại giấy tông màu đen. Màu đen luôn thể hiện sự huyền bí, đại diện cho nguồn năng lượng kì ảo và sự tinh tế. Giấy dán tường màu đen cũng đem đến sức mạnh và sự bảo vệ an toàn cho gia chủ mạng thủy.

de-can-dan-tuong-cho-nguoi-menh-thuy-4

Theo phong thủy màu đen đem lại sự sâu lắng, bí ẩn sức mạnh và sự định rõ ranh giới cho không gian mái ấm của bạn.  Tuy nhiên bạn không nên sử dụng màu đen quá nhiều gây cảm giác u tối nặng nề.

5/5 - (22 bình chọn)