Cắt decal dán xe hơi, xe khách, xe tải, xe buýt

Bạn đang sở hữu một chiếc xe tinh tế, sang trọng nhưng vẫn muốn nó nổi bật giữa đám đông để khẳng định rõ phong cách của mình, hãy đến với công nghệ cắt, dán của Thế Giới Decal chúng tôi.

Am hiểu được tâm lí khách hàng, áp dụng khoa học kĩ thuật tiên tiến của các nước phát triển trên thế giới, Thế Giới Decal cho ra dịch vụ cắt, dán cho tất cả các dòng xe từ: xe hơi, xe khách, xe giường nằm hoặc xe dịch vụ cưới hỏi đến thùng xe tải, xe container, xe đầu kéo, xe taxi. Đặc biệt, nhấn mạnh vào khai thác các loại xe phục vụ công việc chủ yếu là dán decal dạng số hiệu, tên nhãn hiệu, số điện thoại, bảng số xe hoặc vài nét trang trí dạng lửa, lượn sóng.

cat-decal-dan-xe-hoi
Cắt decal dán xe hơi

Sử dụng hệ thống máy cắt decal Mimaki đời mới nhất từ 6 tấc đến 1,2 mét, Thế Giới Decal sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng, số lượng cũng như kích thước decal dán xe của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, khả năng sáng tạo, tiếp thu cái mới cao, chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng bằng những mẫu thiết kế với kích thước cực nhỏ cho đến các đường hoa văn nét như sợi chỉ hoặc các bản cắt có kích thước nguyên cả thùng container hay thùng xe tải, xe buýt.

cat-decal-dan-xe-khach
Cắt decal dán xe khách

Về vật liệu, ngoài các loại decal thông thường giá rẻ, Thế Giới Decal còn cung cấp decal Avery của Mỹ với chất lượng cực tốt, màu sắc bền lâu và được bảo hành chất lượng cùng màu sắc từ 3-5 năm. Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng ở Mỹ bởi tính năng chịu được nắng, gió, mưa, bụi, cát của môi trường khắc nghiệt mà decal vẫn đẹp, bền.

cat-decal-dan-xe-tai
Cắt decal dán xe tải

Tận tình, nhiệt huyết, sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng là một trong những phương châm kết nối chính của Thế Giới Decal, vì vậy chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng với số lượng, diện tích không giới hạn với thời gian nhanh nhất. Hiện tại, chúng tôi mới chỉ thực hiện dịch vụ cắt decal dán xe tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển thành phẩm là decal đã cắt hoàn chỉnh bằng xe tốc hành hoặc chuyển phát nhanh.

cat-decal-dan-xe-tai-container
Cắt decal dán xe tải, container

Quy trình thực hiện: Quý khách đo xe lấy kích thước cần dán decal >> Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> Quý khách gửi mẫu decal cần cắt cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal nhận mẫu cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành >> Quý khách xác nhận >> Thế Giới Decal tiến hành cắt decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

Một lưu ý cho quý khách: Nếu quý khách không thể đo đạc hoặc thiết kế file, chúng tôi sẽ thực hiện thay và tính phí.

5/5 - (40 bình chọn)