Cắt decal dán tường trang trí

Sử dụng giấy dán tường là một cách nhanh nhất để thay đổi không gian sống của bạn mà không cần mất quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Không nhất thiết phải sử dụng giấy dán cho toàn bộ mặt tường, chỉ cần tạo điểm nhấn ở một số điểm phù hợp là bạn đã có môi trường sống mới phù hợp với từng độ tuổi, sở thích.

Hiện nay Thế Giới Decal nhận cắt decal trang trí tường mọi kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Giấy dán tường của công ty chúng tôi đa dạng về kiểu dáng và kích thước: dưới 1 m2, 2 – 3 m2, đơn sắc hoặc nhiều màu, nhiều kiểu hoa văn, họa tiết nhằm phù hợp với sở thích từng lứa tuổi. Mỗi bộ sản phẩm đều được sắp đặt theo dạng từng chi tiết rời và có đánh số từng khu vực, vị trí giúp quý khách có thể dễ dàng định vị và dán như hướng dẫn sử dụng đi kèm. Với dòng sản phẩm tiện lợi, từng chi tiết decal có thể được cấn, bế sẵn (cắt vi tính), quý khách chỉ việc gỡ ra và dán. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dòng sản phẩm tiết kiệm, giá mềm dành cho quý khách thích tự tay cắt và dán.

mau-decal-dan-phong-khach
Mẫu decal dán phòng khách

Sản phẩm có thể dán được trên mọi chất liệu: tường, kính, thạch cao hay gỗ. Nếu quý khách có nhu cầu tự dán kính bằng decal trang trí trong các dịp khai trương, lễ tết, khánh thành, tiệc, hội nghị hay sự kiện thì chỉ cần chuyển file thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành cắt decal theo màu và kích thước yêu cầu.

mau-decal-dan-tuong-trang-tri
Mẫu decal dán tường trang trí

Bằng việc sử dụng dàn máy cắt decal chuyên dụng mới nhất của Mimaki, Thế Giới Decal đảm bảo các bản cắt có chất lượng tuyệt hảo, đường nét sắc sảo tinh tế cùng thời gian đáp ứng nhanh nhất. Ngoài các loại decal thông thường giá rẻ, Thế Giới Decal còn cung cấp decal Avery của Mỹ với chất lượng tuyệt hảo, màu sắc bền lâu và được bảo hành chất lượng cùng màu sắc từ 3-5 năm.

cat-decal-dan-tuong-trang-tri
Cắt decal dán tường trang trí

Đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm và khả năng sáng tạo là một trong những lời tri ân trân trọng mà công ty chúng tôi gửi tới khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất chất lượng cho dịch vụ. Hiện tại, công ty chúng tôi mới chỉ thực hiện dịch vụ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển thành phẩm là decal đã cắt hoàn chỉnh bằng dịch vụ chuyển phát nhanh. Nếu quý khách không thể đo đạc hoặc thiết kế file, chúng tôi sẽ thực hiện thay và tính phí.

Quy trình dịch vụ: Quý khách đo công trình hoặc sản phẩm, lấy kích thước cần dán decal >> Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> Quý khách gửi mẫu decal cần cắt cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal nhận mẫu cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành >> Quý khách xác nhận >> Thế Giới Decal tiến hành cắt decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

5/5 - (27 bình chọn)