Cắt decal dán tường – giải pháp mới cho không gian sống của bạn

Trong xã hội hiện đại, khi cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp cũng ngày càng đa dạng và phong phú. Không chỉ dừng lại ở việc làm đẹp cho bản thân, không gian sống của con người cũng có một công nghệ làm đẹp riêng cho nó. Một tấm tranh decal trang trí sẽ làm không gian sống của bạn trở nên sinh động, vui tươi và ấm cúng hơn. Đó chính là phương châm và mục tiêu mà Thế Giới Decal hướng đến cho dịch vụ cắt decal dán tường trang trí.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay công ty chúng tôi nhận cắt decal trang trí tường với mọi kích thước. Sử dụng dàn máy cắt decal chuyên dụng mới nhất của Mimaki, Thế Giới Decal đảm bảo các bản cắt có chất lượng tuyệt hảo, đường nét sắc sảo, tinh tế, mẫu mã đa dạng cùng thời gian đáp ứng nhanh nhất. Với dịch vụ này bạn dễ dàng có không gian tươi mới cho:

  • Phòng trẻ em.
mau-decal-trang-tri-phong-be
Mẫu decal trang trí phòng bé
  • Phòng ngủ:
mau-decal-dan-phong-ngu
Mẫu decal dán phòng ngủ
  • Trang trí tường khách sạn, quán bar, cafe, nhà hàng, karaoke, sân khấu
mau-decal-dan-quan-cafe
Mẫu decal dán quán cafe
  • Bệnh viện, trường học

Với những ý tưởng mới này không gian của bạn đã được sắp xếp một cách hợp lí bằng, tránh cảm giác tù túng.

Ngoài các loại decal thông thường giá rẻ, Thế Giới Decal còn cung cấp decal Avery của Mỹ với chất lượng tuyệt hảo, màu sắc bền lâu và được bảo hành chất lượng cùng màu sắc từ 3-5 năm. Hơn nữa, với tính năng đa dạng, sản phẩm cắt decal dán tường trang trí của chúng tôi có thể dán lên nhiều chất liệu và mặt bằng với sự kết dính tốt.

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng, chúng tôi còn có đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm, năng động, khả năng sáng tạo cao nhằm sẵn sàng đáp ứng được các đơn hàng với số lượng lớn, giảm thiểu tối đa thời gian cho khách hàng. Hiện tại, chúng tôi mới chỉ thực hiện dịch vụ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển thành phẩm là decal đã cắt hoàn chỉnh bằng xe tốc hành hoặc chuyển phát nhanh. Nếu quý khách không thể đo đạc hoặc thiết kế file, chúng tôi sẽ thực hiện thay và tính phí.

Quy trình dịch vụ: Quý khách đo công trình hoặc sản phẩm, lấy kích thước cần dán decal >> Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> Quý khách gửi mẫu decal cần cắt cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal nhận mẫu cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành >> Quý khách xác nhận >> Thế Giới Decal tiến hành cắt decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

4.6/5 - (5 bình chọn)