Cắt decal dán kính trang trí – giải pháp mới cho cửa kính của bạn

Là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm giấy dán kính, Thế Giới Decal của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ này.

Với đặc tính riêng của sản phẩm: chống nắng, chống nóng cao, giấy dán kính trang trí của Thế Giới Decal đã nhận được sự ủng hộ rất lớn của khách hàng. Như một lời tri ân với những tình cảm cao đẹp đó, công ty chúng tôi đã sử dụng dàn máy cắt decal Mimaki CG-60SRIII và CG-130SRIII đời nhất nhằm cho ra đời những bản cắt decal dán kính sắc nét, chính xác tuyệt đối với thời gian cực nhanh.
Sử dụng giấy dán kính trang trí của Thế Giới Decal sẽ ngăn cản ánh nắng chiếu vào nhà, xe, văn phòng của bạn. Đặc biệt với sản phẩm giấy dán kính phản quang, chế độ an ninh sẽ được bảo vệ nghiêm ngặt vì bạn có thể quan sát bên ngoài như kính trắng thông thường mà người ngoài không thể nhìn thấy.

mau-decal-dan-kinh-trang-tri
Mẫu decal dán kính trang trí

Am hiểu tâm lí của khách hàng, vì vậy chúng tôi có hàng loạt các mẫu mã đa dạng, phù hợp với khả năng chi trả của người tiêu dùng như: ngoài các loại decal thông thường giá rẻ, Thế Giới Decal còn cung cấp decal Avery của Mỹ với chất lượng tuyệt hảo, màu sắc bền lâu và được bảo hành chất lượng cùng màu sắc từ 3-5 năm.

cat-decal-dan-kinh-trang-tri
Cắt decal dán kính trang trí

Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu tự dán kính bằng decal trang trí trong các dịp khai trương, lễ tết, khánh thành, tiệc, hội nghị hay sự kiện thì chỉ cần chuyển file thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành cắt decal theo màu và kích thước yêu cầu.

mau-decal-dan-kinh-trang-tri
Mẫu decal dán kính trang trí

Đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm và khả năng sáng tạo là một trong những lời tri ân trân trọng mà công ty chúng tôi gửi tới khách hàng nhằm đáp ứng tốt nhất chất lượng cho dịch vụ. Hiện tại, công ty chúng tôi mới chỉ thực hiện dịch vụ cắt decal quảng cáo tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển thành phẩm là decal đã cắt hoàn chỉnh bằng dịch vụ chuyển phát nhanh. Nếu quý khách không thể đo đạc hoặc thiết kế file, chúng tôi sẽ thực hiện thay và tính phí.

Quy trình dịch vụ: Quý khách đo công trình hoặc sản phẩm, lấy kích thước cần dán decal >> Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> Quý khách gửi mẫu decal cần cắt cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal nhận mẫu cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành >> Quý khách xác nhận >> Thế Giới Decal tiến hành cắt decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

5/5 - (42 bình chọn)