Cắt decal băng rôn, bảng hiệu, đèn Led, chữ nổi

Cùng với chất lượng, việc pr cho các sản phẩm đối với các doanh nghiệp khi tung hàng hóa ra thị trường là một khâu không thể thiếu. Đóng góp một phần công sức vào bước thứ hai này, Thế Giới Decal hiện đang cung cấp dịch vụ cắt băng rôn, bảng hiệu, đèn led, chữ nổi bằng công nghệ cắt decal.

cat-decal-chu-noi
Cắt decal chữ nổi

Dịch vụ cho ngành quảng cáo của chúng tôi gồm nhiều hoạt động phong phú như: cắt chữ decal dán băng rôn, cắt decal làm bảng hiệu, cắt decal làm hộp đèn, cắt decal làm chữ nổi mica, inox, đồng, neonsign, cắt decal khoét lỗ bảng đèn led. Áp dụng công nghệ hiện đại của hệ thống máy cắt decal Mimaki (từ 6 tấc đến 1,2 mét), Thế Giới Decal đã, đang và sẽ đáp ứng một cách tốt nhất mọi yêu cầu về chất lượng, số lượng cũng như kích thước decal của khách hàng. Đây là bước đi quan trọng giúp chúng tôi xử lý tốt những mẫu thiết kế với kích thước chỉ với 1mm hoặc các đường hoa văn nét như sợi chỉ đến các bản cắt có kích thước bằng cả bức tường nhà.

cat-bang-ron-bang-hieu-den-led-chu-noi
Cắt băng rôn, bảng hiệu, đèn led, chữ nổi

Ngoài vật liệu decal thông thường giá rẻ, Thế Giới Decal còn cung cấp decal Avery của Mỹ với chất lượng tuyệt hảo, màu sắc bền lâu và được bảo hành chất lượng từ 3-5 năm. Để gửi lời tri ân tới khách hàng, Thế Giới Decal đã cho ra đời dòng sản phẩm Decal Avery dành cho quảng cáo. Vật liệu này chuyên dùng cho biển hiệu, bảng hiệu, pano ngoài trời, dán tường nhà hoặc dán cột bê tông, cột thép, thùng phuy,… với khả năng chịu được môi trường thời tiết khắc nghiệt nhưng decal vẫn đẹp, bền. Đây chính là khả năng am hiểu tâm lí chi trả của người tiêu dùng mà Thế Giới Decal mang lại cho khách hàng.

cat-decal-chu-noi-bang-hieu
Cắt decal chữ nổi, bảng hiệu

Ngoài ra, Thế Giới Decal hiện có đội ngũ thợ lành nghề, nhiệt huyết, tinh thần lao động cao nhằm sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với số lượng, diện tích không giới hạn và thời gian nhanh nhất.

Hiện tại, công ty chúng tôi mới chỉ thực hiện dịch vụ cắt decal quảng cáo tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển thành phẩm là decal đã cắt hoàn chỉnh bằng dịch vụ chuyển phát nhanh.

Quy trình dịch vụ: Quý khách đo công trình hoặc sản phẩm, lấy kích thước cần dán decal >> Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> Quý khách gửi mẫu decal cần cắt cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal nhận mẫu cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành >> Quý khách xác nhận >> Thế Giới Decal tiến hành cắt decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

5/5 - (16 bình chọn)