Cắt, dán decal tủ điện, tủ cáp điện thoại, viễn thông

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay Thế Giới Decal nhận cắt decal trang trí tủ điện, tủ cáp điện thoại, viễn thông với mọi kích thước và số lượng.

Việc trang trí các chi tiết cho không gian này được chúng tôi thực hiện một cách điệu nghệ. Thiết bị gia dụng bằng thép không gỉ thay thế cho các thiết bị cũ xuống cấp không còn phù hợp, màu sơn tủ điện tươi sáng, màu sơn tủ cáp theo cá tính và sở thích của bạn. Sử dụng dàn máy cắt decal chuyên dụng, Thế Giới Decal đảm bảo các bản cắt có chất lượng tuyệt hảo, đường nét sắc sảo, tinh tế, mẫu mã đa dạng cùng thời gian đáp ứng nhanh nhất. Với dịch vụ này bạn dễ dàng có không gian mới cho mình bằng những gam màu thông minh.

cat-decal-dan-tu-dien-tu-cap-dien-thoai-tu-vien-thong
Cắt decal dán tủ điện, tủ cáp điện thoại, tủ viễn thông

Các tấm decal dùng để cắt dán tủ điện, tủ cáp điện thoại, viễn thông của Thế Giới Tìm Kiếm được thiết kế kỹ thuật số, in trên máy Nhật nên độ phân giải cao, hình ảnh không bị vỡ nét. Khi in, bên trên skin được bao phủ bởi một lớp keo trong đặc biệt để bảo vệ thiết kế không bị trầy xước và phai màu theo thời gian. Miếng dán mỏng nhưng có độ đàn hồi và tính dẻo cao, giúp bạn có cảm giác thoải mái khi tiếp xúc bề mặt skin.

cat-decal-dan-tu-dien-thoai-tu-dien-bang-dien
Cắt decal dán tủ điện thoại, tủ điện, bảng điện

Ngoài các loại decal thông thường giá rẻ, Thế Giới Decal còn cung cấp decal Avery của Mỹ với chất lượng tuyệt hảo, màu sắc bền lâu và được bảo hành chất lượng cùng màu sắc từ 3-5 năm. Hơn nữa, với tính năng đa dạng, sản phẩm cắt decal dán tủ điện, tủ cáp điện thoại, viễn thông của chúng tôi có thể dán lên nhiều chất liệu và mặt bằng với sự kết dính tốt. Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm, sẽ đảm bảo các thiết bị cắt dán này không có bọt khí và không có dư lượng keo khi gỡ bỏ. Hơn nữa, khách hàng có thể đem mẫu đến hoặc nói ý tưởng để chúng tôi thiết kế theo yêu cầu, sở thích của bạn. Chỉ cần một vài bước nhỏ như vậy, bạn đã có một không gian liền mạch mà không hề cảm thấy có ranh giới và sự chia cắt trong diện tích nhỏ.

cat-decal-dan-tu-bang-dien-ngoai-troi
Cắt decal dán tủ bảng điện ngoài trời

Song song với việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, công ty chúng tôi còn có đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm, năng động, thân thiện, khả năng sáng tạo cao nhằm sẵn sàng đáp ứng được các đơn hàng với số lượng lớn, giảm thiểu tối đa thời gian cho khách hàng. Hiện tại, chúng tôi mới chỉ thực hiện dịch vụ cắt decal tại Thành phố Hồ Chí Minh, nếu quý khách hàng ở xa, chúng tôi có thể chuyển thành phẩm là decal đã cắt hoàn chỉnh bằng xe tốc hành hoặc chuyển phát nhanh. Nếu quý khách không thể đo đạc hoặc thiết kế file, chúng tôi sẽ thực hiện thay và tính phí.

Quy trình dịch vụ: Quý khách đo công trình hoặc sản phẩm, lấy kích thước cần dán decal >> Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator) >> Quý khách gửi mẫu decal cần cắt cho Thế Giới Decal >> Thế Giới Decal nhận mẫu cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành >> Quý khách xác nhận >> Thế Giới Decal tiến hành cắt decal >> Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

5/5 - (24 bình chọn)