Cắt bế decal bảng huỳnh quang

Bạn muốn nhà hàng, quán bar, tiệc cưới, quán ăn,… của mình gây sự chú ý, thu hút khách hàng bằng những biển hiệu mới, đẹp, ấn tượng, dễ sử dụng, cá tính hơn mà chưa biết làm thế nào. Hãy để Thế Giới Tìm Kiếm giúp đỡ bạn bằng bảng huỳnh quang thông minh.

Bảng huỳnh quang, còn gọi là bảng chữ nổi LED, là một sản phẩm sử dụng vật liệu hợp kim nhôm cao cấp, thiết kế siêu mỏng sang trọng. Dải đèn LED đa sắc màu được điều khiển bởi chương trình phần mềm, tích hợp với bút dấu huỳnh quang viết trực tiếp trên bảng sẽ tạo ra hiệu ứng nhấp nháy và hiển thị màu rực rỡ, ấn tượng.

cat-decal-den-huynh-quang
Cắt decal đèn huỳnh quang

Bảng huỳnh quang gồm 3 thành phần chính: Đèn LED, tấm kính và bút huỳnh quang. Tấm bảng chỉ gồm tấm kính và đèn LED ở viền bảng. Bất cứ bảng huỳnh quang nào cũng có viền kim loại, và trong tấm viền này là một dãy đèn LED, mỗi đèn cách nhau từ 4 đến 5cm. Bảng huỳnh quang chỉ được trang bị LED ở 2 cạnh dài nhất của bảng, tức là giả sử tấm bảng kích cỡ 80 x 60 cm thì chỉ 2 cạnh 80 cm được trang bị đèn LED mà thôi. Những tấm bảng cao cấp dùng đèn LED RGB, có thể đổi màu và nhấp nháy theo thiết lập.

cat-decal-duc-lo-bang-den-led
Cắt decal đục lỗ bảng đèn led

Tính năng của bảng huỳnh quang:

       1. Sang trọng và hiện đại

  • Với thiết kế siêu mỏng (độ dày 1.8 cm), cùng công nghệ flash được điều khiển từ xa tạo ra các hiệu ứng ấn tượng và thu hút, vì vậy các bảng đèn LED này luôn mang lại sự sang trọng, hiện đại.

      2. Độc đáo và sáng tạo

  • Bề mặt bảng được thiết kế đặc biệt, bạn có thể thay đổi nội dung thông tin nhanh chóng thuận tiện và khác biệt mà không cần mất nhiều thời gian.
  • Đặc biệt, viết tay đơn giản nhưng lại phản ánh được sự độc đáo và khác biệt của thông tin.

      3. Tuổi thọ cao

  • Bảng đèn LED thường  sử dụng vật liệu hợp kim nhôm cao cấp. được mạ kim loại với độ cứng cao và có khả năng chống rung động và chống xước, với 3 màu sang trọng và hiện đại là đen, vàng và sâm banh.
  • Với công nghệ đèn LED RGB, bảng có thể hoạt động liên tục 80.000 -100.000 giờ với nguồn điện 12V, bạn cũng có thể sử dụng bình ắc quy hay pin tiểu thay thế.

      4.  Khả năng thích ứng cao

  •  Lắp đặt dễ dàng, cơ động
  • Phù hợp với trong nhà và bán ngoài trời
  • Có thể sử dụng bình ác quy thay cho điện lưới
  • Bộ sạc điện với giao diện USB có thể phù hợp với bộ sạc Nokia và bộ sạc năng lượng mặt trời
cat-decal-den-huynh-quang
Cắt decal đèn huỳnh quang

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, công ty Thế Giới Tìm Kiếm đã đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, đào tạo đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao để nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng từ những nhu cầu đơn giản nhất đến những nhu cầu phức tạp nhất.

5/5 - (23 bình chọn)