Cách sử dụng và dán decal (Sticker) giấy dán tường

 Chỉ với 4 bước sau đây, bạn sẽ hoàn thành quy trình dán decal (sticker) giấy dán tường.

Bước 1: Xác định vị trí dán decal (sticker) dán tường.

Vị trí lựa chọn tùy theo sở thích cũng như gu thẩm mỹ của mỗi người. Các bạn có thể chọn các vị trí như phòng ngủ, phòng khách, phòng của bé, trên các cửa kính,… và cũng phụ thuộc vào nội dung của mẫu sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

Lưu ý : Tránh vị trí có nhiệt độ quá cao như: ở bếp thì gần bếp ga hoặc bị mặt trời chiếu thẳng vào vị trí đó (trừ một số sản phẩm chuyên dán bếp). Vì rất dễ bị làm bong tróc miếng dán decal (sticker) giấy dán tường sau này.

cach-su-dung-va-dan-decal-sticker-giay-dan-tuong

Bước 2: Xung quanh vị trí treo, bạn cần loại bỏ tất cả bụi bẩn bám trên bề mặt tường và phải đảm bảo bề mặt khô, sạch sẽ, vì quá bụi bẩn cũng khiến decal nhanh bị bong tróc.

Bước 3: Dán decal (stikcer) giấy dán tường theo các số thứ tự đã ghi sẵn trên mẫu. Các bạn cũng cần theo dõi thường xuyên mẫu đã cho để tránh dán nhầm lẫn (mỗi một mẫu sản phẩm đều có một hình ảnh minh họa cho sản phẩm) gây mất thẩm mĩ và chất lượng miếng dán.

Cuối cùng: Bóc những miếng decal (sticker) có sẵn ở sản phẩm và dán vào tường (kính, gỗ, bề mặt mịn,…).
Khi dán vào bất kì mặt mịn nào đó, bạn phải dán từng phần của miếng decal theo một chiều, các bạn sử dụng một miếng xốp để chà đi chà lại sao cho các mặt tiếp xúc giữa miếng decal (sticker) và tường là vững chắc nhất (các bạn có thể cảm nhận được điều này). Nếu có bất kỳ lỗ khí nào trong miếng dán hay loại bỏ bằng cách đưa chúng ra ngoài cạnh, hoặc nhờ một cây kim. Và thành quả của chúng ta đây.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (3 bình chọn)