Làm mới xe máy với Decal

Ngoài tính năng bảo vệ lớp vỏ hay làm lớp cách nhiệt, lợi thế của decal là có thể thay đổi mẫu mã nhiều lần theo trào lưu giới trẻ hay theo chủ đề.

So với vẽ airbrush, chi phí cho một chiếc xe máy khoảng từ 2 đến 4 triệu đồng, thì với decal chỉ cần khoảng hơn 100 ngàn đồng là có thể thỏa sức “may áo” cho xe

11160021-1

Quy trình làm đẹp cho một chiếc xe bắt đầu bằng việc tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho khách hàng. Tiếp theo, tập hợp ý tưởng, ra quyết định chọn ý tưởng và thiết kế. Thành phẩm được đem đi in và thực hiện công đoạn trang trí. Đây là bước công phu nhất vì nó đòi hỏi sự khéo léo và chính xác cao. Sau cùng, kiểm tra mức độ “chuẩn” giữa mẫu thiết kế trên xe với sản phẩm vừa hoàn thành.

Để có được một sản phẩm xuất sắc thì ngoài khâu ý tưởng thiết kế, thi công thì mẫu mã chiếc xe cũng rất quan trọng. Chiếc xe càng có nhiều “đất diễn” thì khả năng làm mới và mức độ thành công càng cao. Ngoài “mặt bằng” lớn để thiết kế ý tưởng chủ đạo, những hóc gió hay những góc bo của xe sẽ tạo điểm nhấn hoặc kết hợp với hình thiết kế rất độc đáo. Do đó, người thiết kế phải dành nhiều thời gian nghiên cứu kỹ mẫu xe và đưa ra những ý tưởng phù hợp nhất.

Hiện nay, sau khi trang trí, mức độ “lên cấp” nhiều nhất là dòng Skydrive của Suzuki. Với chủ đích thiết kế dành cho giới trẻ nên “độ mở” của xe khá cao để khai thác thiết kế. Kết hợp giữa mẫu mã xe hiện đại và thiết kế decal đẹp sẽ tạo nên cá tính của chủ nhân nhất là với những thiết kế “không đụng hàng”.

(Nguồn: Motostylish)

5/5 - (54 bình chọn)