In tranh Canvas bằng máy kỹ thuật số

Canvas là chất liệu vải dày (giống như vải làm tranh) dùng phổ biến trong lĩnh vực in ấn hội họa. Bản in canvas có màu sắc rực rỡ, độ sáng thấp, có khả năng chịu mài mòn bề mặt cao. Hiện nay kỹ thuật in tran Canvas để trangt rí nội thất đang được sử dụng rộng rãi bởi tranh có nhiều ưu điểm vượt trội và được in ấn bằng kỹ thuật in hiện đại.

nxbvkfs

Thành phần chính của loại tranh Canvas là 65% polyester và 35% cotton nên cho phép bạn kéo dãn mà không bị rách, thích hợp cho việc lồng khung trong và khung ngoài cho bức tranh in. Tranh Canvas có thể dễ dàng sử dụng kỹ thuật in ngược mực, mang lại hiệu quả in ấn tuyệt vời. Tranh Canvas thường được in phun trên ba loại mực chuyên dùng là Dye, Pigment và Ecosolvent, cho phép hình ảnh hiển thị được mịn màng và đều khắp mặt vải, tạo sự bền màu cao cho bức tranh sau khi in

mnvskdf

Với hệ màu chuẩn CMYK công nghệ in tranh Canvas bằng máy in kỹ thuật số giúp tạo cấp độ màu sắc theo như bản gốc của bức tranh. Hơn nữa, hệ thống mực in được phun mạnh qua đầu phun, đều khắp mặt chất liệu Canvas tạo nên độ mịn và mượt cho toàn bộ bức tranh, nhanh gấp 6 lần so với công nghệ in thông thường, độ sắc nét trong màu sắc và hình ảnh cao.

Có hai loại tranh Canvas được sử dụng đó là tranh Canvas được in bằng mực dầu, và tranh Cavcas được in bằng mực nước, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn hãy quyết định chọn một bức tranh thích hợp. Theo lời khuyên của Thế Giới Decal, bạn nên treo Canvas in bằng mực nước trong nhà, tranh Canvas in bằng mực khô dùng trang trí ngoại thất.

Thế Giới Decal lad địa chỉ hàng đầu cung cấp dịch vụ in tranh Canvas chất lượng, giá cả hợp lý hân hạnh được phục vu  quý khách.

5/5 - (17 bình chọn)