Decal dán xe tải, xe khách, xe ô tô

Hiện nay, nhu cầu dán decal trang trí xe tải, xe khách, xe ô tô đang dần trở thành một xu hướng và rất được ưa chuộng. Đặc biệt đối với các hãng xe khách cao cấp, xe gia đình thì việc thiết kế tem xe lại càng trở nên quan trọng, vì nó tạo nên sự khác biệt để giúp cho việc nhận diện trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy, bạn phải biết cách chọn lựa cho mình một địa chỉ đáng tin cậy đảm bảo được các yêu cầu về sự thẩm mỹ, độc đáo, chất lượng trong quá trình thực hiện.

decal-dan-xe-tai-xe-khach-xe-oto-1

Công việc cắt dán decal cho các loại xe tải, xe khách, xe ô tô được chúng tôi thực hiện khoa học, đúng trình tự theo các bước sau:

– Quý khách đo xe lấy kích thước cần dán decal

– Quý khách thiết kế mẫu bằng Corel hoặc AI (Adobe Illustrator)

– Quý khách gửi mẫu decal cần cắt cho Thế Giới Decal

– Thế Giới Decal nhận mẫu cắt, báo giá, báo thời gian hoàn thành

– Quý khách xác nhận

– Thế Giới Decal tiến hành cắt decal

– Bàn giao (theo thỏa thuận tại địa chỉ của Thế Giới Decal hoặc tại địa chỉ khách hàng).

decal-dan-xe-tai-xe-khach-xe-oto-2

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế, cung cấp và cắt dán decal, Thế giới Decal được quý khách hàng biết đến như một thượng hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này. Chúng tôi có thể cắt những mẫu thiết kế với kích thước cực nhỏ cho đến các đường hoa văn nét như sợi chỉ hoặc các bản cắt có kích thước nguyên cả thùng container hay thùng xe tải, xe buýt. Hệ thống thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ giúp bạn hoàn thành mọi ý tưởng trong thời gian nhanh nhất và chất lượng nhất.

5/5 - (35 bình chọn)