Cắt Decal vi tính

Cắt đề can vi tính cũng là một dạng thiết kế đồ họa, thường phần mềm để sử dụng trong việc cắt đề can vi tính là các soft vẽ vector như Corel, AI, Freehand, … trong đó dùng Corel là phổ biến nhất.

cat-decal-vi-tinh

Khác với kỹ thuật đồ họa thông thường, cắt đề can vi tính chỉ dùng các soft ở trên để vẽ đường viền (outline stroke) và không quan tâm đến các đồi tượng khác như fill, các effect. Để cắt được một bảng hiệu 3 màu, thường cần dùng 3 cuộn đề can có màu tương ứng, sau đó đưa từng tấm vào máy cắt, chọn đối tượng cắt cho màu đó và cũng dùng lệnh in để in ra thiết bị cắt.

Thế Giới Decal chuyên cung cấp các loại thiết bị máy cắt decal, và dịch vụ in, cắt decal theo yêu cầu của khách hàng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết là địa chỉ uy tín hàng đầu để các bạn chọn lựa.

 

Đề can, viết tắt của từ Decalcomania, bắt nguồn từ tiếng Pháp là décalcomanie, còn được gọi decal, đềcal – là một loại nhãn tự dính, có sẵn keo có thể dính dưới tác dụng của áp lực. Lớp keo của đề can được gắn sẵn nên dễ dàng dính vào vật liệu nhờ một lực ấn nhẹ.
5/5 - (19 bình chọn)