Trang trí phòng ngủ cho bé bằng giấy dán tường decal

Một không gian phòng ngủ thoải mái sẽ hỗ trợ bé phát triển tốt tư duy, và cũng là cách thể hiện sự yêu thương, chăm sóc của đấng cha mẹ đối với tương lai của bé. Vậy nên hãy tạo cho bé một phòng ngủ hợp lý, đúng tiêu chuẩn và yếu tố thẩm mỹ là yếu tố không được bỏ qua.

trang-tri-phong-ngu-cho-bang-giay-dan-tuong-decal-1

Hiện trên thị trường decal có rất nhiều mẫu mã đẹp dùng để trang trí bức tường cho bé. Với decal, các bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc thay đổi kiểu mẫu theo từng gia đoạn phát triển của trẻ nhỏ. Hãy dựa vào sở thích, cá tính của bé để chọn một kiểu mẫu phù hợp nhất.

trang-tri-phong-ngu-cho-bang-giay-dan-tuong-decal-2

 

Nếu là các bé gái, thì một phong cách nhẹ nhàng, đằm thắm và đầy mộng mơ sẽ góp phần biến cho không gian riêng của bé như một khu vườn cổ tích với hoa lá, chim chóc, mây trời…

trang-tri-phong-ngu-cho-bang-giay-dan-tuong-decal-3

Còn với các bé trai, mạnh mẽ nhưng không kém phần nghệ thuật, hình một chiếc xe ô tô, một đoàn xe lửa, hay một chú vịt Donal trong phim hoạt hình cũng đủ để làm các bé thích thú.

trang-tri-phong-ngu-cho-bang-giay-dan-tuong-decal-4

Những bức tường đẹp sẽ giúp cho bé có cảm giác yên tâm và dễ đi vào giấc ngủ. Chính vì thế, bạn không nên chọn những kiểu mẫu, hình ảnh trái ngược với sở thích và tâm lý của bé. Cũng đừng nên tạo một không gian quá sặc sỡ khiến thu hút ánh nhìn khiến bé khó tập trung ngủ.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, giấy decal trang trở thành một xu hướng trong thiết kế nội thất, vậy nên ngoài việc chọn và trang trí cho ngôi nhà của bạn trở nên ấn tượng và đẹp hơn thì hãy biến không gian phòng ngủ bé yêu của bạn hài hòa và đẹp đẽ hơn.

4.8/5 - (45 bình chọn)