Phương pháp cắt dán Decal dán kính văn phòng

Giấy dán kính văn phòng thuộc dòng sản phẩm giấy dán kính mờ, đây là dòng giấy không đem đến nhiều chức năng thẩm mỹ, chính vì vậy, trong quá trình cắt dán và sử dụng, người thiết kế phải làm sao tạo ra được nhiều phương pháp và cách thức trang trí đẹp và bắt mắt. Thế Giới Decal sẽ mách cho các bạn 2 phương pháp cắt dán decal dán kính mờ mang lại sự thẩm mỹ cao và chất lượng tốt.

1. Cắt lo go Decal giấy dán kính văn phòng

phuong-phap-cat-dan-decal-dan-kinh-trang-tri-phong-1

Bạn hãy in logo lên tấm decal dán kính mờ, sau đó cắt hình logo của công ty để dán trên mặt kính. Đây là phương pháp rất hữu dụng, nó vừa mang lại sự thẩm mỹ, vừa là một cách tốt để quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty. Tuy nhiên bạn nên sử dụng với mức độ vừa phải, tránh nhiều quá gây rối tầm nhìn, phản tác dụng.

2. Cắt đường lai Decal giấy dán kính văn phòng

phuong-phap-cat-dan-decal-dan-kinh-trang-tri-phong-2

Bạn cắt các đường lai gợn sóng hoặc song song nhau chạy dài theo chiều ngang trên bề mặt tấm decal mờ, phương pháo này tạo nên sự mềm mại cho tấm decal, tránh sự đơn điệu, và cứng nhắc. Đây là phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, tuy nhiên nếu biết cách kết hợp cả hai phương pháp, thì hiệu quả mang lại sẽ được trọn vẹn hơn.

Nếu có nhu cầu sử dụng decal dán kính văn phòng, và như cầu cung cấp dịch vụ in ấn, cắt dán, phân phối sản phẩm decal dán kính văn phòng hãy liên lạc đến Thế Giới Deacl để được phục vụ tận tình.

5/5 - (10 bình chọn)