Decal nước in bình sành sứ

Với cấu tạo gồm 2 thành phần chính là màng nước mỏng và đế keo nên có thể bám chắc một cách tương đối, vì vậy in decal nước là một trong những phương pháp chỉ cần dùng nước để tách lớp mực ra và dán. Đặc biệt, nếu được phủ thêm chất bảo vệ như sơn trong, UV hoặc keo dán thì độ bám dính rất tốt.

Giấy decal nước rất dễ thao tác sử dụng, bạn chỉ cần ngâm nước 20 giây sau đó dán lên vùng cần trang trí. Bạn dùng máy sấy khô rồi sơn phủ lớp bóng trong suốt phù hợp để bảo vệ.

decal-nuoc-in-binh-sanh-su-1

In decal nước là cho ra hình ảnh in ấn và màu sắc rõ ràng hơn các chất liệu decal khác. Đặc biệt, thành phẩm in decal nước dễ dàng sử dụng và phù hợp với nhiều chất liệu như: thủy tinh, gỗ, kim loại, giấy carton, sáp, gạch,…

Thế Giới Decal cung cấp dịch vụ in decal nước bình sành sứ cho quý khách hàng trên toàn quốc. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề, sáng tạo, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng các đơn hàng một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là địa chỉ cung cấp các vật liệu decal in ấn với số lượng lớn. Nếu là khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi, nếu là khách hàng liên tỉnh chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

5/5 - (18 bình chọn)